5 bí quyết chọn lựa nhôm kính chất lượng

Hiện nay, nhiều gia đình và các công trình xây dựng lớn ưa chuộng sử dụng kính để thiết kế nội thất. Cửa nhôm kính cũng là một trong những loại cửa được tin dùng. Vậy làm thế nào để chọn được loại cửa nhôm kính chất lượng. Chúng tôi xin đưa ra 5 bí quyết chọn cửa nhôm kính chất lượng cho các bạn tham khảo.

1. Lựa chọn thiết kế

Một trong những điều tốt nhất về nhôm là cơ hội thiết kế không giới hạn của nó. Cửa nhôm hoặc có thể dễ dàng trở thành xây dựng trong hầu hết mọi kích thước.

Nhôm có thể sơn một cách dễ dàng, do đó bạn có thể dễ dàng chọn từ hàng ngàn màu sơn khác nhau và hoàn thiện bề mặt hoàn toàn bổ sung cho nội thất của bạn cũng như bên ngoài của tòa nhà của bạn.

Công ty Thái Bình An Phú Thịnh thấy rằng nơi liên quan đến thiết kế sáng tạo, nhôm chắc chắn là vật liệu thường được chọn. Thiết kế, phong cách, kích cỡ, giống lối vào, sơn bột, tính năng bổ sung, … Bạn có thể quyết định mọi điều tùy thuộc vào cá nhân. Điều này cho phép bạn thể hiện cá tính của mình thông qua việc xây dựng các ý tưởng.

- Cửa nhôm và hệ thống vách xuất hiện trong một số biến thể thiết kế mà bạn sẽ muốn chọn. Các loại thiết kế có tất cả các tính năng liên quan đến sở thích của riêng bạn và cũng thiết kế của nhà ở. Dựa trên mong muốn của bạn, hầu như luôn luôn nó đáp ứng yêu cầu của bạn.

- Thiết kế hiện đại cũng như đơn giản thường tự hào có cửa sổ kính rộng rãi cung cấp nhiều lợi ích: căn phòng trở nên đầy đủ ánh sáng mặt trời tự nhiên, chúng xuất hiện nhiều hơn nữa rộng rãi và bạn có thể có một cái nhìn tuyệt đẹp…

- Thiết kế của bạn thực hiện một phần rất lớn thông qua vị trí của mặt trước cửa hàng nhôm, và cửa nhôm. 

2. Xuất xứ cửa nhôm kính

Thái Bình An Phú Thịnh khuyên các bạn nên tìm hiểu rõ ràng xem xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Vì xuất xứ thể hiện được chất lượng sản phẩm

Ví dụ
+ Nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật >< Nhôm nhập khẩu châu Âu hoặc Malay dày hơn nhiều, chi tiết sắc nét, sơn tĩnh điện. 

Các bạn có thể so sánh 2 mẫu dưới đây 1 của Bỷ, 1 của Việt Nam

+ Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) của châu Âu thường rất dai và mịn, khi đốt có mùi cao su, Gioăng không rõ xuất xứ bứt 1 phát là đứt đôi, khi đốt có mùi nhựa tổng hợp rất kinh.

+ Phụ kiện (tay nắm, bánh xe…) của Ý chất lượng cực tốt (vì họ thường bảo hành 15 năm), còn phụ kiện chợ trời thì khỏi nói ) dùng 1-2 năm hỏng và có thể phải thay lại

+ Kính: Các bạn có thể dùng hàng việt nam, chất lượng kính của việt nam khá tốt (kính cường lưc, kính hộp, kính cách nhiệt, kính thuỷ lực…)

+ Keo dán: hầu hết thị trường dùng keo ko rõ nguồn gốc xuất xứ,dùng được một thời gian thì bị ố vàng trông rất xấu. Một số theo như chúng tôi thấy thì chỉ có dùng 2 loại keo cực tốt là Dowcorning, Neutral. Đảm bảo 1 khi đã dính thì never tách đôi và màu forever như ban đầu.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách nhận biết cửa nhôm kính tốt để chọn được sản phẩm ưng ý.

3. Lựa chọn kính

Dựa trên các hệ thống được lựa chọn, kính từ 4mm đến 65mm có thể dễ dàng được cài đặt trong các phần nhôm. Nó cung cấp một sự lựa chọn đa dạng các khả năng kính – bắt đầu từ kính cách âm thanh hoặc kính cường lực an toàn, với một kính mờ cực kỳ thẩm mỹ.

4. Về vấn đề giá cả

Công ty Thái Bình An Phú Thịnh nhận thấy thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5tr/ mét vuông. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều.

Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 3-5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng châu âu 10-15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn cái nào tốt hơn (Nếu xây nhà cho chính mình ở thì nên chọn p/án 2, nếu xây nhà cho thuê thì chọn p/a 1)

5. Vấn đề bảo hành

Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, giả sử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm thì quả là vấn đề nan giải. Bạn nên chọn những đơn vị có thời gian bảo hành lâu lâu 1 chút, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần.

Những đơn vị tốt thường có nhân viên tư vấn giúp bạn chọn cửa sao cho phù hợp với không gian bạn sống, thời gian bảo hành và bảo trì lâu. 

Đó là những gì mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được bộ cửa nhôm kính đẹp và bền lâu. Nếu có nhu cầu  làm cửa nhôm thì hãy liên hệ với công ty  của chúng tôi để được tư vấn về đa dạng các sản phẩm làm từ nhôm kính nhé!

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 3
 • Trong ngày: 134
 • Hôm qua: 112
 • Tổng truy cập: 1570315