Cách làm đẹp cho khung cửa sổ nhà bạn

Bí quyết làm đẹp cho những khung cửa sổ nhà bạn với một số đồ trang trí đơn giản giúp mùa hè đầy mát mẻ, sảng khoải..

Dưới đây là một vài gợi ý làm đẹp khung cửa sổ trong mùa hè này để tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, thoáng đãng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi...với những đồ trang trí đơn giản nhất. Cùng tham khảo nhé mọi người!


1. Sơn khung cửa sổ với màu sắc hài hòa sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn:

- Để làm đẹp cho phía bên ngoài của khung cửa sổ, hãy sơn phần khung cửa với những màu sắc theo cá tính gia chủ và hài hòa với màu của bức tường. Công việc này cũng không đòi hỏi mất quà nhiều thời gian và công sức của bạn nhưng sẽ tạo ra những hiệu quả bất ngờ. Khung cửa sổ của bạn sẽ trở thành điểm nổi bật khiến cho ngôi nhà của bạn đáng yêu hơn.


2. Trồng những giỏ cây xinh xắn ngay bệ cửa sổ:

- Trồng những bồn hoa nhỏ hoặc treo những chậu hoa bên dưới bệ cửa. Thông thường cách này chỉ áp dụng với những cửa sổ là dạng cửa trượt, cửa chớp hoặc là cửa mở vào bên trong. -Bạn nên chọn những loại cây nở hoa quanh năm và dễ chăm sóc. Một số loại cây mà bạn có thể lựa chọn là hoa mười giờ, đồng tiền, hồng tỷ muội.... Nên kết hợp nhiều loại hoa với nhiều màu sắc khác nhau để cho "khu vườn" nhỏ của bạn thêm đa dạng.

 

cah trang tri cua so dep trong ngay he
Ảnh minh hoạ: Trồng thêm hoa bên các khung cửa sổgiúp ngày hè thật mát mẻ và thoáng đãng hơn

 

- Đối với những khung cửa sổ thấp, gần mặt đất bạn có thể trống những loại cây leo như cây tigôn, hồng leo... và làm dàn xung quanh khung cửa sổ để tạo hình ảnh về một khung cửa sổ cố điển.
-  Phía cửa sổ bên trong ngôi nhà cũng có thể được trang trí bằng rất nhiều cách đơn giản. Tận dụng khung cửa sổ làm nơi để những bức ảnh của các thành nhiên trong gia đình, những món quà hoặc đồ lưu niệm mà bạn sưu tầm trong những chuyến đi. Tuy nhiên cũng đừng quá lạm dụng để trưng bày vì mục đích chính của khung cửa sổ vẫn là lấy ánh sáng và gió. Nếu bạn bày biện quá nhiều sẽ gây khó khăn cho việc đóng mở cửa và làm cho khung cửa trở nên lộn xộn.
- Những chậu hoa hoặc lọ hoa thủy tinh trên khung cửa sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Nên chọn những bình hoa nhỏ để không cản trở việc đưa ánh sáng vào phòng. Chuông gió và những tấm rèm tự tạo cũng là một trong những ý tưởng hay cho việc trang trí cửa sổ.
Một vài cách hướng dẫn giúp bạn cải thiện khung cửa sổ nhà mình thêm phần đẹp và ấn tương hơn để làm tăng thêm vẻ đẹp cho toàn ngôi nhà trên mà mình được biết và tham khảo mong rằng chúng sẽ giúp các bạn cảm thấy vui vẻ.

Chúc các bạn thành công!

Ms Thơm

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 1
 • Trong ngày: 159
 • Hôm qua: 112
 • Tổng truy cập: 1570340