Lợi ích môi trường của nhôm kính trong xây dựng

Lợi ích môi trường của nhôm kính trong xây dựng

Nhôm kính  sản phẩm xây dựng cung cấp nhiều lợi ích môi trường là tốt. Ví dụ, một cuộc khảo sát của các nhà sản xuất nhôm trong năm 2003 chỉ ra rằng tổng số tái chế nội dung của sản xuất trong nước, sản phẩm thép tấm cuộn tròn, thị trường xây dựng khoảng 80-85%. Một cuộc khảo sát tiếp theo chỉ ra rằng trung bình, gần một nửa nội dung tái chế (40-42%) là từ nguồn của người tiêu dùng sau.

Không chỉ nhôm được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng có chứa một tỷ lệ phần trăm cao của nội dung tái chế sau tiêu dùng và hậu công nghiệp, nhưng ở cuối của cuộc sống hữu ích của nó, trong một ứng dụng xây dựng, nó được tái chế 100%. Ngoài ra các thành phần xây dựng, nhôm có thể được tái chế nhiều lần trở lại thành các sản phẩm tương tự mà không làm giảm chất lượng. Việc tái sử dụng và nội dung tái chế cao của nhôm kính làm cho nó một vật liệu lý tưởng cho những người tìm kiếm cho các khoản tín dụng cho chương trình LEED.

Nhôm kính xây dựng là sản phẩm của tương lai.

Khả năng tái chế các sản phẩm xây dựng nhôm cũng ngày càng trở nên quan trọng là chủ sở hữu xây dựng quyết định giải cấu trúc hơn là phá hủy tòa nhà cũ. Thay vì chỉ đơn giản là đi với một quả bóng phá hoại, chủ sở hữu nhiều hơn nữa cố ý làm thế nào họ đi xuống một tòa nhà ở để trích xuất vật liệu tái chế càng nhiều càng tốt. Bằng cách đó, họ không chỉ giữ lại giá trị phế liệu của một loại vật liệu như nhôm mà còn loại bỏ tác động môi trường và chi phí bán phá giá trong bãi rác.

Nhôm tái chế cũng làm giảm tiêu thụ năng lượng. Để sản xuất nhôm từ vật liệu tái chế, ví dụ, yêu cầu chỉ có 5% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm từ bauxite. Ngoài ra, mỗi tấn nhôm tái chế tiết kiệm bốn tấn bô xít.
 
Nhôm kính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý khách hàng trong những năm gần đây. Sản phẩm nhôm kính chúng tôi bao gồm: Cửa nhôm, mặt dựng nhôm, khung nhôm, các hệ cửa, mái che, vách ngăn mang một nét thẩm mỹ và sang trọng, giúp làm điểm nhấn và là một bộ mặt đại diện hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

"Với những ưu điểm nổi bật và ứng dụng rộng rãi của nhôm kính, sản phẩm này đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay".

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH 
ĐC: B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Tel: (061) 3 828 649 - Fax: (061) 878 036
DĐ: 0978 696.565 
DĐ: 0977 276.668 

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 7
 • Trong ngày: 104
 • Hôm qua: 560
 • Tổng truy cập: 1532031