Những lợi thế của cửa trượt tự động nhôm kính đối với đời sống con người

Một số gợi ý về sự tiện lợi của cửa trượt tự động nhôm kính

     Trên thị trường hiện nay, các nhà thiết kế hay sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại cửa trượt tự động của tất cả các nước khác nhau, về hình dáng, mẫu mã, màu sắc đến những lợi ích của từng loại cửa cũng khác nhau. Giúp cho con người dễ dàng lựa chọn cho nhà mình một loại cửa như ý và hợp túi tiền.
      Cửa trượt tự động nhôm kính đang dần dần trở thành xu hướng thiết kế của cuộc sống hiện đại do các ưu điểm vượt trội như khả năng sử dụng đáp ứng mật độ lưu thông ra vào cao với tốc độ đóng mở nhanh và đặc biệt là tiết kiệm diện tích không gian sử dụng.

cua truot nhom kinh di dong

Sự tiện nghi cho cửa nhôm kính tự động

Khi ngôi nhà chúng ta có không gian chật hẹp thì giải pháp cửa đóng mở tự động là giải  pháp tối ưu giúp người sử dụng không còn phải bận tâm về chiều rộng cũng như không gian của nơi lắp đặt. Khi có người ra vào cửa sẽ tự động mở ra và tự động khép lại thể hiện sự sang trọng lẫn một phong cách hiện đại .Cánh cửa trượt được thiết kế bằng một tấm kính trong suốt , cửa khung nhôm bao kính, gỗ… tùy theo nhu cầu của bạn. Một sự tiện lợi nữa của cửa trượt nhôm kính đóng mở tự động là khi cần di chuyển ra vào các hàng hóa có kích thước lớn qua cửa rất dể dàng mà không bị vướng. Ngoài ra bạn còn có thể hạn chế người ra vào tùy tiện bằng cách kết hợp với một thiết bị đọc vân tay / thẻ .

cua truot nhom kinh di dong

Vẽ đẹp của cửa nhôm kính tự động

Chỉ những người có vân tay hay thẻ đã đăng ký mới mở được cửa và khi đó họ chỉ cần quét thẻ hay check dấu vân tay lên thiết bị là cửa sẽ tự động trượt mở ra và  đóng lại .
   Một vài gợi ý về cửa trượt tự động nhôm kính trên mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm vè loại cửa này. Nếu bạn đang băn  khoăn không biết chọn loại cửa nào cho phù hợp với gia đình, vừa hợp túi tiền, vừa đẹp và có gu thẩm mỹ cao thì bạn không nên bỏ qua cửa trượt tự động nhôm kính.

Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt khi quyết định làm cửa cho ngôi nhà của mình.

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 5
 • Trong ngày: 143
 • Hôm qua: 158
 • Tổng truy cập: 1497279

Quảng cáo bên trái

 • Bảo Hộ Lao Động