Sản phẩm Nhôm hyundai, bảo hộ lao động

Thiết kế nhôm hyundai

Các sản phẩm nhôm hyundai của cty có nhiều mầu sắc có khả năng tạo các tông mầu khác nhau từ trong ra ngoài, tạo cảm giác đa dạng về mầu đáp ứng yêu cầu về ngoại quan. Từ chất lượng đến hình thể, các sản phẩm nhôm hyundai của cty khi sử dụng sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, vẻ đẹp thẩm mỹ, giá trị các tòa nhà và công trình xây dựng của quý khách. các sản phẩm cửa nhôm này có tính năng ngăn nước mưa, nâng cao hiệu quả sủ dụng năng lượng nhờ sử dụng phương pháp cách nhiệt pholyamide, giảm tiếng ồn, có tính năng bảo vệ tốt, chịu được tác động của môi trường nóng, ẩm, môi trường khí hâu miền ven biển mà các sản phẩm cùng loại sản xuất có nguồn gốc từ sắt, thép không có được do bị ảnh hưởng do quá trình oxi hóa. 

Cửa nhôm hyundai

Một trong nhiều trường hợp sử dụng cửa không phù hợp đơn giản như một ngôi nhà sử dụng hoàn toàn bằng cửa gỗ tự nhiên rất tốt, gia chủ đinh ninh một điều chúng sẽ mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà và tất nhiên là bền chắc với không gian trong nhà thì có thể đúng nhưng sau một thời gian sử dụng cửa sổ hoặc cánh cửa trên sân thượng bị vênh, nứt, mối mọt vì môi trường xấu bên ngoài tác động vào như mưa và nắng.

Mẫu cửa nhôm hyundai đẹp

Tuỳ từng trường hợp và chủng loại cửa mà có giải pháp cụ thể. Ví dụ như chỗ mưa tạt nhiều không nên dùng cửa trượt mà dùng cửa mở hất (với cửa nhựa lõi thép), nơi có cửa gỗ ngoài trời phải có mái, có hiên hay ô văng để bảo vệ cửa; với cửa mở quay tránh cánh lớn quá dễ bị xệ cánh…   Ngoài các sản phẩm được sản xuất, gia công từ nhôm thanh định hình. Cty còn cung cấp các loại phụ kiện nhôm kính, vật tư thiết bị ngành nước, vật tư thiết bị ngành điện, vật liệu cách âm cách nhiệt Cát Tường. Sản xuất cung cấp găng tay, các mặt hàng bảo hộ lao động.

CTY TNHH THÁI BÌNH AN PHÚ THỊNH 
Trụ sở: B1- KP4- PhườngTân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Địa chỉ showroom: 432/8, KP5B, Phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

TEL: 0613.828.649 - FAX: 0618.878.036 - MST: 3601608447
Website: thaibinhanphuthinh.com.vn Email: [email protected]

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 3
 • Trong ngày: 709
 • Hôm qua: 961
 • Tổng truy cập: 1584230