Top Công Ty Chuyên Nhận Gia Công Cơ Khí CNC

Khi tìm đến bài viết này chắc hắc hẳn bạn đang cần một công ty chuyên nhận gia công cơ khí chính xác hay gia công cơ khí CNC theo yêu cầu. Được biết nhu cầu sủ dụng gia công cơ khí ngày càng tăng nên Công Ty Cơ Khí Trọng Tín chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nếu bạn thực cần đến dịch vụ này thì nên chọn chúng tôi vì những nội dung dưới đây!

Công Ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác CNC Uy Tín Giá Rẻ

Trọng Tín là một thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong chuyên ngành cơ khí tại Đồng Nai. Đến với công ty gia công cơ khí CNC chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ trình độ tay nghề cao phục vụ đảm bảo có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu của bạn về gia công cơ khí chính xác.

Gia công cơ khí CNC

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công tâm huyết với nghề nên dù là các yêu cầu phức tạp như: Tiện trong, tiện ngoài, gia công ren, tiện bậc hay phay rãnh cho đến phay mặt thì chỉ cần các loại máy CNC của Trọng Tín chúng tôi đều có thể gia công mọi sản phẩm chính xác một cách tuyệt đối trong thời gian ngắn mang đến cho khách hàng hang loạt sản phẩm được cắt gọt rất mãn nhãn và đep mắt.

Cơ Khí Trọng Tín hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên qua đến gia công cơ khí CNC bao gồm gia công phay hoặc tiện các vật liệu hợp kim khác nhau. Qua nhiều năm hoạt động ổn định, chúng tôi đã trở thành đối tác chuyên gia công chế tạo, sản xuất phục vụ yêu cầu của các công ty lớn tại TP.Biên Hòa và các tỉnh lân cận.

Việc đầu tư hệ thống máy móc gia công tân tiến đã cho phép chúng tôi kiểm soát và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cụ thể là tiết kiệm vật liệu khi gia công, thời gian. Không những thế máy móc còn giúp đội ngũ nhân công hạn chế dùng lực, bảo toàn sức khỏe, ngoài ra còn có thể tùy biển sản phẩm theo ý tưởng một cách đơn giản.

Công ty gia công cơ khí CNC uy tín

Đảm bảo chất lượng khi gia công

Trong tất cả các dịch vụ sản xuất, chế tạo ra sản phẩm gia công cơ khí CNC theo yêu cầu chúng tôi đều tuân theo những quy trình chuẩn và mọi công đoạn đều được kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển sang công đoạn của dây chuyền kế tiếp. Kết hợp quá trình giám sát và quản lý bằng công nghệ tiên tiến tích hợp sẵn trong máy móc của chúng tôi đảm bảo đáp ứng chất lượng khi gia công và đúng thời hạn mà khách hàng đề ra.

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Nhờ có mặt của các thiết bị gia công cơ khí chính xác CNCCơ Khí Trọng Tín có thể gia công được những kim loại như: Titan, thép, sắt, inox, đồng, thau, nhôm, acrylic,....

Gia Công Cơ Khí Là gì? Vai Trò Thực Tiễn Của Gia Công Cơ Khí CNC Trong Đời Sống?

Gia công cơ khí là một thuật ngữ dùng để miêu tả chung chung cho nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành công nghệ máy móc. Hầu hết mọi người ngày nay chưa biết chính xác nó ra sao và vai trò như thế nào. Sẵn tiện ở đây Cơ Khí Trọng Tin xin chia sẽ đến các bạn những thông tin bổ ích, mời các bạn tham khảo thêm nhé!

Gia công cơ khí là như thế nào?

Gia công cơ khí có tên ngoại tiếng Anh là "Mechanical" là một thuật ngữ thường dùng trong chuyên ngành của lĩnh vực cơ khí. Cụm từ này miêu tả toàn bộ việc thao tác, sử dụng máy móc hay công nghệ hiện đại lên các nguyên liệu vật lý để tạo ra thành phẩm có độ chính xác gần như là tuyệt đối và ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống xung quanh chúng ta.

Gia công cơ khí là gì?

Nhu cầu sử dụng đi đối với sự phát triển không ngừng của ngành cơ khí, các kỹ sư trong lĩnh vực gia công cơ khí CNC cũng đã nghiêng cứu ra nhiều sáng kiến và thành tựu vượt bậc. Từ đó giúp con người có thể tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và sản phẩm tạo ra với độ chính xác được cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn.

Những công nghệ gia công cơ khí chính xác

Công nghệ gia công cơ khí là yếu tố không thể thiếu trong thời buổi ngày nay và được chia làm 3 loại công nghệ gia công chính như sau:

 • Công nghệ gia công không phôi: Sản xuất ra thành phẩm có độ chính xác cao thông qua công đoạn: Đập, rèn, ép, đúc, hàn,... Công nghệ này còn có tên gọi khác là gia công biến dạng, gia công áp lực hoặc gia công nhiệt.
 • Công nghệ gia công phôi: Chế biến ra những sản phẩm bằng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc. Sau khi trải qua giai đoạn đầu tiên thì cần phải có người thợ cơ khí thực hiện thêm công đoan cắt gọn, bào, tiện, mài,...
 • Công nghệ gia công mới lạ như gia công bằng tia lửa điện, sóng siêu âm, chùm điện tử,... với công nghệ này chưa thực sự phổ biến và sử dụng nhiều ở nước ta.

 Vai trò cốt lỗi của gia công cơ khí CNC trong đời sống

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí ngày này hầu hết đều đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như hệ thống máy móc tối tân trong sản xuất với mục đích đẩy mạnh tăng gia sản xuất, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian, sức lao động công nhân và đảm bảo cho mức giá sản phẩm luôn cạnh tranh với thị trường.

Vai trò của gia công cơ khí trong đời sống

Ngoài ra các chi tiết gia công còn phục vụ rất nhiều trong lĩnh vực ngành sản xuất công nghiệp ô tô, phụ tùng máy móc, gia công thiết bị y tế, trong quân sự đặc biệt là công nghiệp sản xuất và cả trong đời sống bằng các vật dụng dân dụng như dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, đồ trang trí nội thất,...

Cảm ơn các bạn đã đồng hành và quan tâm nội dụng trên!

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 4
 • Trong ngày: 794
 • Hôm qua: 961
 • Tổng truy cập: 1584315