Ý tưởng trang trí nội thất sang trọng và phong cách nhất

Để có được ngôi nhà hoàn hảo thì ngoài việc thiết kế hình dáng, quy cach của nhà thì còn phải có sự kết hợp giữa làm cửa loại nào và trang trí những nội thất bên trong ngôi nhà như thế nào cho phù hợp nữa. Vì vậy các bạn hãy tham khảo nhũng tư vấn của các chuyên gia dưới đây nhé:

cua kinh dep cho phong khach
Ảnh: Thiết kế cửa kính hài hòa trang nhã

Dù sựa lựa chọn của bạn về kết cấu, chiếu sáng, thành phần và quy hoạch không gian thế nào thì vẫn phải đảm bảo sự cân bằng gữa các yếu tố đặc biệt là cửa sổ. Kết cấu của ngôi nhà thường bao gồm cả gỗ, sơn mài, kính tất cả như trong một bữa tiệc buffet. Cửa nhôm cao cấp có thành phần gỗ đơn giản nhưng mang lại cấu trúc vững chắc cho ngôi nhà của bạn


cua nhom voi yeu to go
Ảnh: Cách bài trí nội thất trong phòng khách

 

Thiết kế và trang trí phòng khách sang trọng thanh lịch với những ý tưởng phóng khoáng tự do. Đặc biệt việc kết hợp với các loại cửa sổ như cửa nhôm kính, cửa kính có tác dụng khác nhau trên phòng khách. Nó có thể mang đến sự ấm ấp, khoáng đạt nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Và cửa sổ phải được hài hòa với các yếu tố thiết kế khác để đảm bảo rằng nó không chiến một không gian lớn quá mức.
 
mai hien voi vach kinh lon
Ảnh: Cách bài trí nội thất đơn giản mà đẹp
Hàng hiên là một trong những không gian nhà có thể được sử dụng để quây quần với gia đình. Hàng hiên có thể được thiết kế là một nơi thoáng mát để uống trà hoặc trò chuyện với bạn bè và người thân. Nơi đây có không khí lưu thông tốt và việc trang trí nội thất cho nó thật không đơn giản để đảm bảo được ánh sáng thì mái của nó thường được thiết kế bằng kính.

mai hien kinh
Ảnh: Thiết kế bằng của nhôm kính
 

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 4
 • Trong ngày: 105
 • Hôm qua: 112
 • Tổng truy cập: 1570286