Những lợi ích đáng chú ý khi sử dụng cửa tự động

Cửa tự động ngày nay được sử dụng rộng rãi trong những siêu thị, cơ quan làm việc kể cả ở nhà. Sử dụng hệ thống này là một trong những giải pháp hiệu quả và thiết thực giúp tiết kiệm đồng thời mang lại sự tiện nghi cho con người. Ngoài ra còn cửa tự động còn còn giúp phân tách giữa bên trong và bên ngoài, đảm bảo trật tự an ninh, kiểm soát tốt nhiệt độ và tính an toàn cho mọi người.

1. Đa dạng chủng loại - Thoái mái trong chọn lựa

Cửa tự động dạng trượt được xem là "tiền thân" trong các dòng cửa tự động và được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay bởi cách lắp đặt dễ và giá thành khá hữu nghị. Tuy nhiên ngày nay với sự đam mê trong ngành cửa tự động các nhà nghiêng cứu đã thiết kế ra nhiều loại cửa mở tự động khác để áp dụng cho nhiều trường hợp cũng như môi trường lắp đặt khác nhau.

Cửa tự động Đồng Nai tiện lợi cao

Các loại cửa tự động phố biến hiện nay

 • Cửa mở quay (Revolving Door).
 • Cửa mở xoay (Swing Door).
 • Cửa mở trượt xếp (Telescopic Door).
 • Cửa mở gấp (Panic Door).

Cửa có nhiều cách thức khác nhau để mở chẵng hạn như: Dùng công tắc không dây, dùng mắt cảm biến để mở tự động hoặc sử dụng công tắc đá chân hay công tắc không tiếp xúc. Cùng một dạng cửa tự động nhưng có cơ chế mở, thích hợp cho mỗi nhu cầu khác nhau, giá thành các bạn hãy xác định không gian nơi lắp đặt trước khi đặt hay mua sản phẩm này nhé!

2. Mang đến sự tiện lợi cho con người

Nếu bạn thường đi đến những nơi như: Nhà ga, sân bay, các tòa nhà, trung tâm thương mại mua sắm, cửa hiệu lớn hay siêu thị chắc chắn bạn sẽ thấy những chiếc cưa tự động đang hoạt động 24/24…Vì sao những nơi này hầu hết lại đầu tư hệ thống cửa tự động? Vì đây là những nơi có đông người thường xuyên qua lại nhiều, liên tục và những hành khách này thường xách theo nhiều hành lý, đồ đạc hay dẫn theo trẻ em, người lớn tuổi,…

Cửa tự động mang đến sự tiện lợi cho con người

Chính vì thế, cửa tự động sẽ giúp họ di chuyển dễ dàng mà không phải bận tâm tới việc dùng lực của tay để đóng/mở cửa. Hơn thế nữa trường hợp đối với những bệnh nhân hay người khuyết tật phải ngồi xe lăng thì cửa tự động càng đem đến cho họ những tiện ích vô cùng lớn lao. Cửa tự động sẽ giúp mọi người hòa nhập với nhau trong môi trường đầy người xa lạ đặc biệt với những ai tay chân luôn bận bịu sách đồ hay người bị khuyết tật.

3. Thu hút khách hàng tự sự chuyên nghiệp

Với những nơi sang trọng như khu mua sắm mỹ phẩm, siêu thị lớn, sân bay, bệnh viện quốc tế nếu không đầu tư bộ cửa tự động sẽ mất đi mỹ quan và giảm mạnh đi tính chuyên nghiệp. Mọi người đến những nơi sang trọng để mua sắm 2 tay lúc nào cũng đeo và sách đồ và sẽ thật ngại nếu phải bỏ đồ xuống để mở cửa phải không nào? Chính vì lý do đó mà những nơi này phải trang bị cửa tự động gấp để nâng cao sự tiện dụng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Cửa tự động thu hút khách hàng tự sự chuyên nghiệp

4. Nâng cao giá trị cho doanh nghiệp

Trong thời điểm xã hội phát triển ngày nay, khi một doanh nghiệp đã lắp đặt cho mình những bộ cửa tự động cho thầy rằng họ đã quan tâm tới hình ảnh cũng như hình thức của doanh nghiệp và ước muốn đem đến sự tiện nghi từ những việc làm nhỏ nhất cho khách hàng của mình. Chính những tiện ích trên sẽ nhanh chóng mang đến sự thân thiện giữa doanh nghiệp với khách hàng và từ đó sẽ tạo nên hình ảnh đẹp và điểm nhấn mạnh mẽ cho doanh nghiệp của chính bạn.

Cửa tự động nâng cao giá trị cho doanh nghiệp

5. Tiết kiệm năng lượng và kinh phí đáng kể

Đã là cửa hàng lớn hay doanh nghiệp thì luôn có sự xuất hiện của những chiếc máy điều hòa để điều chỉnh nhiệt độ cho mùa mùa hè lẫn cả mùa đông. Khi có người ra vào mà cửa đóng lại không nhanh sẽ dễ bị thất thoát năng lượng rất lớn khiến cho hệ thống máy điều hòa hoạt động hết công suất dẫn đến tiêu thụ điện năng rất nhiều. Nhưng khi đầu tư cửa tự động thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để giúp tiết kiệm kinh phí khá lớn cho bạn.

Hơn thế nữa, những nơi như khách sạn, công ty hay nhà hàng nếu không dùng cửa tự động bạn cần phải bố trí thêm 1 người đứng mở và đóng cổng rồi vào trong lại 1 nhân viên tiếp đón tại quầy lễ tân. Khi lắp đặt cửa tự động thì bạn chỉ cần 1 nhân viên tại quầy lễ tân phần còn lại sẽ có sản phẩm này xử lý, lo liệu tất, điều này sẽ giúp bạn hạn chế trong việc chi trả lương cho nhân viên.

6. An toàn khi sử dụng

Đối với trẻ nhỏ, người lớn tuổi hoặc những ai bị khuyết tật việc mở cánh cửa với khoảng cách to hay nặng có thể sẽ vượt quá sức của họ do đó khả năng gây nguy hiểm như kẹt tay, sái tay bởi bất cẩn là khá cao. Sản phẩm cửa tự động là một thiết bị thông minh được tích hợp hệ thống cảm biến rất chính xác và nhanh nhạy, nếu nhận diện được con người hay sự cố bất thường thì cửa tự động sẽ lập tức đào chiều nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.

Sử dụng cửa tự động rất an toàn

Với tất cả yếu tố trên hy vọng sẽ cho các bạn cảm thấy được tầm quan trọng và sự tiện nghi, tiện tích của dòng sản phẩm cửa tự động. Sản phẩm này ngày càng thân thiện và gần gũi với con người hơn và được bán với mức giá phù hợp, nếu bạn là người có điều kiện có thể đầu tư ngay tại nhà để tăng mức độ tiện dụng, an toàn tối đa luôn nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi của chúng tôi, xin và hẹn gặp lại trong nội dung tiếp theo.

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 3
 • Trong ngày: 247
 • Hôm qua: 162
 • Tổng truy cập: 1608526