Giới thiệu về công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh

Công ty cổ phần Huyndai Aluminum Vina là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào tháng 10 năm 2006. Nhà máy và trụ sở chính tại: Đường B2, Khu B, Khu công nghiệp phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam, cách trung tâm Hà Nội 24km. Các nhà đầu tư chính của Công ty là các công ty nổi tiếng thế giới về nhôm như: Dong Yang Gangchul Co.Ltd, Hyundai Aluminum Co.Ltd và Gogang Aluminum Co.Ltd. Là nhà sản xuất nhôm hàng đầu châu Á, với dây chuyền đúc nhôm tiên tiến và máy đùn ép hiện đại, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phôi nhôm chất lượng cao, các profile được gia công, sơn, hoặc xử lý bề mặt dùng cho cao ốc, các công trình xây dựng, điện và điện tử, chế tạo máy, máy bay và đóng tàu. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo nhôm, chúng tôi đảm bảo mang cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tốt nhất.

Quản lý chất lượng: Thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và Thiết lập hệ thống sản xuất và bán hàng theo định hướng thị trường và Dẫn đầu trong các sản phẩm nhôm dân dụng và công nghiệp.Quản lý tri thức:Nâng cao năng lực chuyên môn thông qua việc đào tạo kỹ năng chuyên sâuvàChia sẻ công nghệ thông qua các chương trình đào tạo nội bộ định kỳ.

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối nhôm thanh định hình HYUNDAI ALUMINUM VINA với các dịch vụ chính:

TỔNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN phân phối nhôm thanh định hình HYUNDAI ALUMINUM VINA và phụ kiện đồng bộ.

CHẾ TẠO KHUÔN ĐÚC đùn ép nhôm thanh định hình

CUNG CẤP NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH sơn tĩnh điện (POWDER), sơn PVDF, sơn Akzonobel, màu sắc đa dạng, bảo hành đến 5, 10, 20, 30 năm.

THIẾT KẾ, GIA CÔNG lắp dựng các hệ: cửa nhôm, cửa cuốn, mặt dựng, vách ngăn, mái vòm với công nghệ kỹ thuật Hàn quốc.

Thái Bình An Phú Thịnh gồm đội ngũ Kỹ sư Việt Nam, chuyên gia Hàn Quốc với kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới trong việc tạo ra bước nhảy vọt về xây dựng trang trí nhà cửa.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn gia công lắp đặt thi công các hệ thống cửa và mặt dựng HYUNDAI WINDOW, luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt, kỹ thuật cao nhất đến với công trình của Bạn.

Với tất cả khả năng của mình, Thái Bình An Phú Thịnh luôn mong muốn được cùng hợp tác với khách hàng để xây dựng những sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của quý khách./

Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 2
 • Trong ngày: 189
 • Hôm qua: 162
 • Tổng truy cập: 1608468