Ứng dụng kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm giàu

Ứng dụng kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm giàu

Những kỹ năng phẩm chất nhà lãnh đạo xuất sắc thể hiện qua điều gì?

Không phải với bất kì một người lãnh đạo nào cũng phải có đầy đủ những phẩm chất nhà lãnh đạo xuất sắc như :

 •  Khả năng thuyết phục một ai đó nghe theo hướng chỉ dẫn của mình,kỹ năng này đòi hỏi người lãnh đạo phải hết sức khéo léo,có tài về ngoại giao tốt.
 • Người lãnh đạo phải khơi dậy sự tự tin của người khác,làm gương cho người khác noi theo,đạt mục tiêu đề ra.
 • ky nang lanh dao

 • Đã là một người lãnh đạo thì phải luôn có chính kiến của mình và quan điểm nhất quyết,như thế thì người lãnh đạo mới hài hòa được những quan điểm bất đồng trong một tập thể.
 • Là người lãnh đạo kỹ năng làm giàu cho nhóm tập thể luôn luôn tin tưởng mình.
 • Giữ vững mục tiêu đề ra và không nhượng bộ thể hiện lòng chính trực của nhà lãnh đạo.

Với nội dung như trên DVD sẽ cho bạn học hỏi để trở thành nhà lãnh đạo thực thụ,điều hành công ty hay doanh nghiệp đang trên đà phát triển,thị trường cạnh tranh rất khốc liệt như hiện nay để công ty, doanh nghiệp có thể tồn tại bền vững một cách có tổ chức.

DVD kỹ năng phẩm chất của nhà lãnh đạo xuất sắc còn có những gì?

Một người lãnh đạo tài giỏi đến đâu cũng cần phải có tinh thần đồng đội,là người trung thực và tính kỷ luật phải cao,có lòng tin có nhiệt huyết và đam mê và luôn có tình yêu vào công việc,vào tất cả những kỹ năng lãnh đạo bạn đã có…bạn sẽ trở thành lãnh đạo xuất sắc.

DVD này sẽ giúp bạn lắng nghe và ứng dụng những kỹ năng vào cuộc sống vào công việc của bạn.Hai vị CEO là người tài giỏi trong DVD này sẽ giúp bạn thực hiện những điều trên,Gary Heavin và David Keeler là những người có nhiệt huyết,họ luôn khát khao và vươn lên trong cuộc sống với sự tâm huyết của họ sẽ giúp bạn theo cách của họ.

Cuộc trò chuyện Zig Ziglar với Gary Heavin và David Keeler.

Tóm lượt cuộc trò chuyện của Zig Ziglar chuyên gia huấn luyện về những kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng lãnh đạo thì hai nhà diễn giả này đã cùng lúc truyền động lực của ông đến toàn thế giới.

Cuộc trò chuyện ấy của Zig Ziglar với hai vị lãnh đạo xuất sắc này đã thu hút hàng triệu triệu khán giả bất kể là người lớn tuổi hay nhỏ tuổi,ở quốc gia nào hay bất kể một nghề nghiệp nào không khỏi hứng thú khi nghe câu chuyện của họ qua DVD này.

Thành công của Zig Ziglar và DVD phẩm chất nhà lãnh đạo xuất sắc.

Zig Ziglar là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy trên thế giới cuốn sách hẹn bạn trên đỉnh thành công,cuốn sách nghệ thuật bán hàng đỉnh cao,cuốn sách bí mật chốt sale đỉnh cao,cuốn sách tình yêu sau hôn nhân…

Thành công của ông và ông đã giúp đỡ không ít người xem qua DVD phẩm chất nhà lãnh đạo xuất sắc,học những bí quyết và kỹ năng huấn luyện của Zig Ziglar sẽ giúp bạn tiến gần đến thành công hơn.

DVD phẩm chất nhà lãnh đạo xuất sắc này bày tỏ cho bạn thấy rằng nhà lãnh đạo tài giỏi sẽ luôn được sự tôn trọng của cấp dưới đối với mình.Bạn sẽ là người lãnh đạo khi ai nhìn vào cũng sẽ dễ dàng nhìn ra khi họ nhìn vào những thành tích bạn đã gặt hái được.

Hãy chia sẽ đừng giấu diếm những bí quyết Kỹ năng lãnh đạo của mình hãy bày tỏ và chia sẽ cùng mọi người giống như những nhà diễn giả đã giúp bạn từ những bí quyết của họ để giúp bạn thành công.Bạn sẽ học được tất cả qua DVD phẩm chất nhà lãnh đạo xuất sắc này.

 

Tin tức & Sự kiện khác

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh doanh

  0978.69.6565

 • HOTLINE

  0918 036 467

 • Tư vấn kỹ thuật

  0981 878 278

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 5
 • Trong ngày: 358
 • Hôm qua: 644
 • Tổng truy cập: 1626719